Giới thiệu

Giới thiệu

Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giải quyết các vấn đề CNTT cho Doanh Nghiệp

     Siêu Siêu Nhỏ là công ty hàng đầu chuyên tư vấn, triển khai các giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam với mức chi phí tối ưu nhất với các dòng sản phẩm chính hãng liên quan tới Máy chủ, Máy trạm, Thiết bị lưu trữ, Thiết bị mạng, Linh kiện máy chủ,...

     Đặc biệt, Siêu Siêu Nhỏ cũng là đối tác chiến lược, uy tín từ các thương hiệu công nghệ lớn như DELL, CISCO, HP, INTEL, ASUSTOR,... cam kết mang đến chất lượng sản phẩm cao nhất và chính sách hậu mãi chu đáo cho mỗi khách hàng.

SIÊU SIÊU NHỎ - NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP HẠ TẦNG CNTT TOÀN DIỆN

100%100%
Dự án hoàn thành
100.000+100.000+
Doanh nghiệp tin chọn
Video

Được tin cậy bởi

Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp

Đối tác

Phản hồi tích cực

Khách hàng nhận xét về chúng tôi

Anh Phan Văn Hiệp

Khách hàng
Tôi rất yên tâm và tin tưởng khi sử dụng hệ thống máy chủ tại Siêu Siêu Nhỏ cho hệ thống dữ liệu tại công ty. Đội ngũ nhân viên đã tư vấn cho mình rất nhiều giải pháp, dựa trên ý muốn cũng như kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn. Đây là điều tôi cảm thấy ấn tượng nhất trong cách xử lý và chăm sóc khách hàng tại đây.

Anh Đào Xuân Duy

Khách hàng
Đến hiện tại Siêu Siêu Nhỏ đã đồng hành với doanh nghiệp tôi khoảng thời gian 4 năm cho mảng bảo mật và quản lý dữ liệu. Công ty đã đem đến rất nhiều sản phẩm uy tín và giải pháp phù hợp với nhu cầu, nhân viên rất biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến khách hàng. Tôi hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với SSN trong tương lai.

Chị Huỳnh Kim Ngân

Khách hàng
Sau khi đã làm việc với rất nhiều đơn vị thiết kế và xây dựng hệ thống mạng trước đó, mình được bạn bè giới thiệu và biết đến Siêu Siêu Nhỏ. Đội ngũ nhân viên Siêu Siêu Nhỏ đã hỗ trợ rất tốt trong việc khảo sát, thiết kế, lắp đặt nhiệt tình và nhanh chóng để kịp hoàn thành tiến độ dự án. Mình cảm thấy rất hài lòng và sẽ tiếp tục ủng hộ về sau.

Anh Ngô Anh Minh

Khách hàng
  Tôi đánh giá rất cao các dịch vụ do công ty Siêu Siêu Nhỏ như dịch vụ bảo dưỡng, dịch vụ IT,... Bất cứ khi nào chúng tôi cần hỗ trợ về thi công, sửa chữa thì luôn nghĩ ngay đến Siêu Siêu Nhỏ. Tôi hoàn toàn hài lòng khi làm việc cùng một đội ngũ chuyên nghiệp và đầy nhiệt tình như vậy.
Close
Loading...
Close
Loading...
logo

Xin chào

P.A Việt Nam có thể giúp gì cho quý khách?

Chat với salesclose